ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์

ยานี้ทานได้ไหมคะ แม่ๆเคยทานกันไหม

ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์
26 ตอบกลับ

สีนี้ทานได้ค่ะ คุณหมอเคยให้มาทานช่วงแพ้ท้องแรกๆค่ะ ช่วยให้สบายท้อง ท้องไม่อืด ขับลมดีค่ะ

กินหลังอาหารทุกวันเลยคะ เป็นกรดไหลย้อน ตอนนี้ท้องได้34wละคะ หมอบอกว่าทานได้คะ

ทานได้ค่ะเราก็ทานค่ะเป็นกรดไหลย้อนค่ะคุณหมอบอกไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะแม่

ตัวนี้ทานได้ค่ะ เราเคยทานคุณหมอแนะนำมา แต่อีกตัวรุ่นสีชมพูไม่แนะนำค่ะ

ทานได้ค่ะ คุณหมอคลีนิคจัดให้เลยสีนี้ เพราะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ทานได้จ้า บ้านนี้หมอจ่ายสีชมพูให้ทุกครั้งที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

ทานได้ค่ะสำหรับคนท้องไม่มีแอลกอฮอร์ก้อมีนะค่ะ

ทานได้ค่ะ เพราะตัวนี้หมอที่โรงบาลก็จัดมาให้

ได้คะ หมอให้เรามาเป็นขวดๆเลย

ขอสอบถามหน่อยจ้ะยาอะไรเอ่ย