โฟลิค/..โฟเลต

ยานี้ดีมากคะแนะนำลูกสมบูรณ์แข็งแรงถึงเป็นตัวอ่อนก็แข็งแรงคะเราทานกับลูกคนแรกมาแล้ว?ของดีต้องแนะนำ

โฟลิค/..โฟเลต
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์3เดือน น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ทคนที่คุณหมอจ่ายไม่ให้ขาดสักเม็ดค่ะ☺️

โฟลิคไม่ได้ทำให้ท้องไวค่ะ โฟลิคกินเพื่อบำรุงก่อนท้องเพื่อลดความพิการของทารก

4y ago

กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะทุกวันนี้ได้30 w+2แล้วค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

แม่ทานโฟลิคของอะไรคะ

ขอบคุณความรู้ค่ะแม่❤

ทานเหมือนกันค่ะ

🥰