ยา folic โฟลิค เม็ดสีเหลือง กินเวลาไหน กินโฟลิคก่อนนอนได้ไหมคะ

สอบถามเรื่องโฟลิค คนท้อง ยาบํารุงครรภ์ เม็ดสีเหลืองค่ะ แม่ๆ ได้กรดโฟลิกตัวนี้มาเหมือนกันไหม ยาโฟลิค กินตอนไหนหรอคะ เรากินก่อนนอนได้ไหม ทำไมบางคนกินหลังอาหารเช้า

48 ตอบกลับ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้คะ​

ได้คะ