ยาโฟลิค

เราซื้อยาโฟลิคมากอนแต่เราทางคลินิคให้ยาบำรุงเลือด(เม็ดสีแดงเข้ม) กับยาบำรุงกระดุก(เม็ดสีเหลือง) ที่หมอให้มา เราสามารถกินร่วมกับยาที่หมอให้เราได้มั๊ยคะ ตอนไปซื้อก็ลืมถามเค้า

ยาโฟลิค
1 ตอบกลับ

จริงๆควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ ไม่ควรซื้อมาทานเอง เพราะส่วนมากหมอจะสั่งจ่ายในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละเคสอยู่แล้ว