ยา folic โฟลิค เม็ดสีเหลือง กินเวลาไหน กินโฟลิคก่อนนอนได้ไหมคะ

สอบถามเรื่องโฟลิค คนท้อง ยาบํารุงครรภ์ เม็ดสีเหลืองค่ะ แม่ๆ ได้กรดโฟลิกตัวนี้มาเหมือนกันไหม ยาโฟลิค กินตอนไหนหรอคะ เรากินก่อนนอนได้ไหม ทำไมบางคนกินหลังอาหารเช้า

48 ตอบกลับ

กินตอนไหนก้ได้ค่ะขอให้กิน.

กินตอนเช้าก่อน9โมงดีสุดค้ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอนคะ

ส่วนมากแล้วแต่คนสะดวกนะคะ

กินตามที่หมอบอกดีกว่าจ่า

เรากินก่อนนอนตั้งแต่ท้อง

กินได้ค่ะ ขอแค่ทานทุกวัน

ของเราหมอให้กินก่อนนอน

ตอนเช้าตอนหมอสั่งเลยคะ

กินตามหมอบอกดีกว่าค่ะ