ยา

ยานี้ กินหลังอาหารเช้าได้มั้ยคะ

ยา
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน2 เวลาค่ะ หลังอาหารเช้า-เย็น

ปกติหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอก็ให้กินหลังอาหาเช้าค่ะ

ได้คะ บ้านนี้ก็กินหลังอาหารเช้าคะ

ได้ค่ะ ปกติเราก็กินหลังอาหารเช้า

ปกติก้อกินหลังอาหารเช้านะคะแม่

ได้จ้า บ้านนี้ก้อกินก่อนนอนจ้า

ปกติก็กินหลังอาหารเช้าค่ะ

ต้องกินหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอไห้กินเช้าค่ะ