ท้องได้13 w มีอาการไอแห้งมาก มาเป็นเวลา 3 สัปดาห์ทานยากมอให้จนหมดก็ยังไม่เบา มีวิธีไหนอีกบ้างที่จะทำให้หายไอ โดยที่ไม่ต้องกินยาคือไม่ยาทานยามากค่ะกลัวมีผลต่อลูก

ยาที่ทำให้หายไอไว

1 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆดูค่ะ ห้ามดื่มน้ำเย็น ดูบ้านดีๆเผื่อฝุ่นเยอะ เราก็เคยเป็นช่วง11-12w แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องเลยกินยาไปเยอะเลย ไม่ได้เเจ้งว่าท้องด้วยพอมารู้กลัวอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้22wแล้ว ไม่ได้เป็นอะไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ