ตั้งครรภ์ 13 w 3 d

ตั้งครรภ์ 13 w 3 d ปวดท้องคล้ายปวดท้องจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก เป็นอะไรมั้ยคะ ?

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ มดลูกขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกรีบหาหมอด่วนค่ะ บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีปัญหาอะไร😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก อาจจะเป็นไปได้ที่มดลูกจะขยายค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวคะแม่ ปวดอยู่สักพักใหญ่เลยละคะ