ท้องได้ 13 w

มีใครน้องตอดแรงเหมือนเราไหมน้องตอดตั้งแต่ได้2เดือนยิ่งนับวันยิ่งตอดแรงแม่เป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบางเขาว่าจะรู้สึกได้เร็วจริงๆไหมมีความสุขมากเวลาน้องตอด????มีใครตอดตอนกี่ w บ้าง

2 ตอบกลับ

คุณแม่รู้สึกเร้วมากเลยค่ะ ของเราช้ากว่านั้น

6y ago

แม่เป็นคนหน้าท้องบางด้วยเลยรู้สึกเร็วตอนนี้14wแล้วยิ่งตอดแรงค่ะคุณหมอยังบอกว่าท้องดูใหญ่นึกว่า16-18wด้วยซ้ำ🤣