บิดตัว น้องบ้านนี้ได้ 15 วัน รู้สึกตัวทีบิดตัวที บิดจนหน้าดำหน้าแดง บางทีบิดจนอึออกเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

น้องบ้านนี้ได้ 15 วัน รู้สึกตัวทีบิดตัวที บิดจนหน้าดำหน้าแดง บางทีบิดจนอึออกเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็เลิกบิดแม่ 2-3 เดือนนี่แหละ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ กังวล กลัวเค้าจะไม่สบายท้องค่ะ