ลืมทานยาบำรุง

คือหนูลืมทานยามา2วันแล้วคะ จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ ห่วงลูก?

11 ตอบกลับ

ครั้งต่อไปก็พยายามค่ะ บ้านนี้ท้องแรกๆไม่อยากทานเลย พอตรวจเลือดค่าเลือดซีดโดนคุณหมอดุก็พยายามกินทุกวันค่ะ

หลังจากนี้ก็ทานให้ครบค่ะ ถ้าลืมก็เลื่อนเวลาได้เช่นลืมทานตอนเช้าก็เปลี่ยนเป็นเที่ยง

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ใส่ใจลูกมากๆนะคะ ไม่ใช่ว่าลืมวันนึงสองวันไม่เป็นไรหรอก

ไม่เป็นไรค่ะ แม่บางคนไม่ได้ทานเลยเพราะทานแล้วอ้วก ลูกออกมาก็แข็งแรงดี

ไม่เป็นไรจ้าแต่อย่าลืมบ่อยน๊าเพราะลูกจะไม่แข็งแรง

พยายามทานยาให้ตรงนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็กในท้อง

เริ่มทานเลยค่ะ พยายามทานให้ต่อเนื่องค่ะ

พอนึกได้ก้อทานเลยค่ะ

ทานให้ต่อเนื่องคะ

ทานให้ครบนะ