อยากถามเเม่ๆค่ะ🙏🙏

ยากถามแม่ไปว่า ถ้าตั้งครรภ์6เดือนเเล้วไม่มีสิทธิ์ประกันสังคม ค่าคลอดบุตรเท้าไรค่ะ พอดีออกจากงานมาไม่ได้ทำประสังคมม.39ไว้ เราสามารถไปทำประกันสังคมม.39ทันมั้ยค่ะตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์ได้6เดือน เข้าจะคุ้มครองเรามั้ยค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

คุณแม่ออกจากงานนานหรือยังคะ ทราบมั้ยคะว่าเวลาไปตรวจ ทาง รพ จากสิทธิการรักษาเป็นสิทธิอะไรคะ

2y ago

อ้อคร้าขอบคุณคร้า