ถ้าตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์นี่ ซาวเห็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องเห็นน้องตอน 8 w ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเห็นเร็วกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ กำลังคิด ว่าจะไปตรวจเลือดหรือซาวดี พอดีอาการใช้ทุกอย่างค่ะ แต่ตรวจยังขึ้นขีดเดียว แอบลองนับถ้าท้องจะได้ 6 สัปดาห์ 2 วัน