ยากถามคุณแม่ท้องแต่ละท่านค่ะคุณแม่ท้องกี่เดือนน้องจะดิ้นตอนนี้ แม่19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

ยากถามคุณแม่ท้องแต่ละท่านค่ะคุณแม่ท้องกี่เดือนน้องจะดิ้นตอนนี้ แม่19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกดิ้นเลยกังวนมาก

7 ตอบกลับ

ถ้าเป็นื้องแรกยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ท้องท้องจะรู้สึกเร็วเร็ว 17-18สัปดาห์ก็รู้สึกได้แล้ว

ทางนี้รู้ว่าดิ้นตอน 17w 6dค่ะ นอนหงาย รู้สึกตึงๆท้อง มองไปละ เบบี๋ดิ้นแรงเลยค่าาา

บ้านนี้15วิคตอดคะ16วิคพอจับคือรู้เลยคะว่าดิ้นหยอกกับแม่กับพ่อเก่งมากค่ะ♥️☺️

2y ago

ออค่ะขอบคุณนะค่ะจะลองสังเกตดูค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน15วีค ตอนนี้19วีคดิ้นแรงมาก ดิ้นทีฉี่แทบเล็ด😊😊😊

บ้านนี้19วิก4วันดิ้นเก่งมากเลยคะ

2y ago

นี้ก็19วิก3วันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน22วีค

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะกังวนมากท้องชอบปั้นบ่อยเลยกลัว