สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับพ่อเด็ก คุณพ่อ21แม่19 แต่พ่อมีประกันสังคมตอนคลอดสามารถเบิกค่าคลอดบุตรจากประกันสังคมของพ่อได้ไหมคะ หรือต้องจดทะเบียนสมรสเท่านั้นถึงจะเบิกได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่งต่อคะเครื่องฟัง​เสียง​หัวใจ​ลูก​ ใช้งานได้ปกติ​ ราคา​400​ บาทคะสนใจสอบถามได้คะID​0933891214​

ได้หมดค่ะ ไม่ต้องจดก็เบิกได้