ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค้ะ

ตอนนี้ท้องได้19วีคแล้วค้ะมาวันนี้ปวดสะโพก ข้างหลังมาก ปวดแทบไม่เป็นอันอยู่ แม่ แม่ ท่านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค้ะ ว่าต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแต่ตอนนี้31วีคแล้ว นั่งหรือเดิน นานๆจะเป็นค่ะ นอนพักและให้คุนพ่อนวดเบาๆดูนะค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะช่วยได้นิดหน่อย