รอๆๆๆๆ

ยังๆไม่มีวีแววเลยจร้า39+6แล้ว

รอๆๆๆๆ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้38W3dปวดท้องเหมือนจะคลอดเลยค่ะ ปวดทุกๆ30วิ ก่อนหน้าจะปวดแบบนี้แค่ปั้นแล้วก็คายชัวโมงนึงถึงปั้นอีกครั้ง แต่วันนี้ปวดน่วงแรงปวดถี่กินอะไรก็ไม่ได้ปวดท้องหน่วงก้น แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เลยไม่ไปหาหมอกลัวโดนไร่กลับเพราะจากบ้านไปโรงบาลไกลมากถ้าไปแล้วหมอไร่กลับแย่เลย เพราะท้องแรกก็ปวดจนมีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เซนยังโดนไร่กลับ

คลอดเเล้วใช่ไหมคะ​ บ้านนี้กำหนด3มิถุนายังเงียบอยู่เลยค่ะ​ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน​ 😂

4y ago

หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่5จ้า​

ใกล้แล้วจ้าแม่บ้านนี้ 36+6 ตั้งหน้าตั้งตารอค่ะอยากเห็นหน้าลูก

บ้านนี้ 39+2 ยังเงียบยุเรยค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน. อยากแตกแร้ว

บ้านนี้ 40+2w เงียบสนิทเลยจ้า ได้แต่ท้องแข็ง บ่อย 😁😁😁

40+1 ค่ะ เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว แต่มดลูกยังไม่เปิด

เหมือนกันค่ะ คุณแม่ 39+2 ยังไม่มีวี่แววค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งคู่ค่าาาา

37+4 แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย

บ้านนี้ 40 week ยังเงียบ อยู่เลยจ้า เห้อ