ท้อง 5 week มีอาการหนาวใน มีแม่ๆคนเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรามั้ย

ยังไม่ได้ไปหาหมอนะค่ะ คิดว่าจะไปตรวจวันจันทร์ที่จะถึงค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ หนาวสั่น อาบน้ำก็สั่นมาก พอเข้าไตรมาสสองก็ไม่มีอาการนี้แล้วค่ะ หายไปเอง