ท้อง 5 week เจอเยื่อบุ

ท้อง 5 week แต่อัลตร้าซาวน์ไม่เจอ เจอแค่เยื่อบุหนาๆ แบบนี้มีความเสี่ยงไหมคะ ใครเคยตรวจเจอแบบนี้บ้าง ขอแชร์หน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

8week แล้วก็ยังไม่เจอน้องเลยคะหวั่นจะท้องลม​ รอหมอนัด20นี้ต้องรอลุ้นกัน

5y ago

น้องไม่โตคะท้องลมใจสลายเลยคะ

ปกติจ้า เยื่อบุหนาๆคือรองรับการตั้งครรภ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ