ท้อง 5 week

อาการปวดท้องหน่วง ๆ ปวดแบบทนได้ ปวดแบบพอให้ลำคาญ ปกติมั้ยคะ ท้อง 5 week ค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ถือว่าปกติค่ะ ช่วงนี้นอนพักเยอะๆนะคะระมัดระวังมากขึ้นอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ หทอเคยบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ ส่วนตัวเป็นตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ หน่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นจนถึง23วีคถึงหาย ร้องไห้ทุกวัน

หมอบอกถ้าไม่มีเลือดออกเป็นปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

ของแม่บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 7weekแล้วก็ยังปวดค่ะ

4mo ago

หลายครั้งเลยค่ะ แม่ไม่แน่เพราะทำงานด้วยพอเจ็บก็จะแอบมานั่งพักค่ะ

ปกติ บ้านนี้5เดือนเหมือนกัน ปวดหน่วงท้อง

ปกติค่ะแม่ มดลูกขยายตัวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้า 8+5วีคก็เป็น

4mo ago

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

มดลูกขยายค่ะ