6 w ติดโควิดทำยังไงดี ลูกจะอันตรายมั้ยคะ

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ เป็นหวัด ตรวจ ATK ดันเป็นโควิดอีก เป็นห่วงลูก ช่วงก่อนก็แพ้กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักหายไปโลกว่า

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะถ้าไม่เข้าขั้นลงปอดไม่ส่งผลอะไร ไอจิบน้ำ ไข้พาราได้ค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจมาหน่อย

ทุกคนค่ะแม่