คนท้องกินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองได้มั้ยคะ

ตรวจ atk ขึ้น 2 ขึ้น มีน้ำมูกไหล สามารถกินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองได้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่า ตามปริมาณข้างกระปุกเลย และถ้ามีไข้ พาราได้ไม่เกิน 2,000 มก.ต่อวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร่าาา 😊

ได้ค่ะ ตอนแม่ติดโควิด หมอก็ให้ทาน