ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ยังไม่ได้ย้ายลูกเข้าในทะเบียนบ้างเลยค่ะเลยมาหลายเดือนพรุ่งนี้จะไปย้ายมีค่าย้ายเข้าช้ามั้ยค่ะ ต้องพาอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เดิน 15 วันเสียค่าปรับนะคะ ไม่เกิน 1,000 บาทแล้วแต่เจ้าหน้าทีเรียกเก็บ ให้เจ้าบ้านถือทะเบียนบ้านและเอกสารส่งตัวจาก รพ. ไปที่อำเภอได้เลยค่ะ

ถ้าเกินหนึ่งเดือนน่าจะเสียค่าปรับนะค่ะ