ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ39สัปดาห์แล้วกินชาเขียวได้ไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ39สัปดาห์แล้วกินชาเขียวได้ไหมคะแต่สั่งหวานน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

จัดเลยค่ะแม่ แต่อย่ากินบ่อยก็พอ เด็กในครรภ์ของคุณแม่บางคนอาจไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่แม่บ้านนี้ช่วงไตรมาส1-2 กินทุกวัน วันละแก้ว ชาเขียวปั่น ชาเขียวเย็นหวานน้อย พอฟังเสียงหัวใจน้องกลับกลายเป็นว่าหัวใจน้องเต้นเร็วค่ะ หลังจากรู้ว่าเต้นเร็วเพราะอะไร ก่อนวันหมอนัดสัก3วัน แม่งดชาเขียว ชาเย็นเลยค่ะ แต่กับบางคนอาจไม่มีผลอะไรนะคะถ้าจะกิน น้องอาจแข็งแรงด้วยซ้ำ ทุกวันนี้เราก็ยังกินเหมือนเดิม 37+5แล้ว อาทิตย์ละ 2-3แก้ว เพราะร้านไม่ค่อยเปิดให้ซื้อค่ะ🤣🤣🤣 แม่ค้าธุระเยอะ

เรากินตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง2เลยค่ะ บรรดาชา ทุกอย่าง กินวันละ2แก้วเลย ชานม ชาเขียว ชาไข่มุก ชามะนาว ชาดำเอาหมด😅

ไตรมาส 3 ทานชาไทยทุกวันเลยค่ะ เป็นเบาหวานด้วย น้องออกมา ปกติค่ะ แต่ส่วนตัวทานในเซเว่นสั่งแบบไม่หวานค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย บ้านนี้ช่วงท้องก็ทาน ชาเขียว ชาเย็น ชานม แต่จะจำกัด อาทิตย์ ละ 1 แก้วค่ะ

กินตั้งแต่ท้องตอนนี้คลอดมาเดือนกว่าก็ยังกินค่ะเสพติดหนักมากแต่ลูกหลับสบายเลยกินต่อค่ะ

เรากินตั้งแต่เข้าไตรมาส 3 เลยค่ะแม่ แต่กินหวานน้อย นานๆทีกินหวานปกติเพราะไม่เสี่ยงเบาหวาน

8mo ago

เหมือนกันค่ะ ชาเย็น อาทิตย์ละ1เเก้ว หวานน้อย ตรวจเบาหวานก็ปกติดีค่ะ หัวใจน้องก็เต้นปกติดี 💖

มาแอบอ่านบ้านอื่นแล้วก็เศร้า ตัวเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากกินน้ำหวานมาก😂😂😂

เราก็กินค่ะแม่ ตามที่หมอบอก หมอบอกว่ากินได้ไม่เกินวันล่ะ 1 แก้วค่ะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่เข้าเดือนที่8กินทุกวันเลยค่ะ ถ้าไม่ได้กินนอนไม่หลับ

คนท้องสามารถกินได้ค่ะ แม้แต่กาแฟแต่ต้องอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม