ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังคลอด แม่ๆมีไรกับแฟนตัวเองประมานกี่เดือนค่ะ แต่แฟนบ้านนี่ ถ้าไม่ให้มีด้วยจะหงุดหงิดค่ะ แต่กลัวว่าแผลจะฉีก ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาความปลอดภัยของตัวแม่ไว้ดีก่อนนะคะ ต้องรอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ แต่บ้านนี้มีหลังคลอด5เดือนค่ะ กลัวเจ็บ😂😂😂

บ้านนี้45 วันค่ะ ตรวจหลังคลอดแล้ว หมอบอกว่ามีได้