น้องโก่งตัว 38+2 แม่อยากคลอดแล้ว

ยังไม่เคยเจ็บเตืิอนอะไรเลย แม่ๆคนไหนคลอดช่วง 38 วีค บ้างค่ะ

น้องโก่งตัว 38+2 แม่อยากคลอดแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 โก่งตัวบวกท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องถี่ มูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอดแม่บ้านนี้ 11 กุมภา 63 ค่ะ แต่เริ่มเดินไม่ไหว ปวดหลังหน่วงท้อง อาการมาเต็มเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ