วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

38+3 วีค แล้วค่ะแม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ทางนี้ เห็นเขาบอก กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ .นี่ก็ทำตามนะ ...เช้านี้มีมูกผสมเลือดออกมา ..พร้อมจะไป รพ.แล้ววว 38+4

12mo ago

ได้ผลนะคะ ตอนนี้นอน รพ.รอดูอาการ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️