อันครายมั้ยค่ะ กลัวจัง

น้องมีผื่นบริเวณหน้าผาก อันตรายมั้ย

อันครายมั้ยค่ะ กลัวจัง
10 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้เป็นตอนเข้า 1เดือน ไม่ได้ทาอะไร กลัวลูกแพ้ ถามคุณหมอบอกเปนปกติ เดี๋ยวก็หายค่ะ เป็นเพราะต่อมเหงื่อของน้องยังพัฒนาไม่เตมที่

5y ago

น้องพึ่งได้ 26 วันค่ะ

ไม่อันตรายคะแม่..หาครีมมาทานให้น้องได้คะ..ต้องบริเวรใหนใกล้ดวงตาหรือปากแม่เว้นห้ามทานะคะ

คุณเเม่เดี๋ยวก็หายค่ะดูเเลรักษาความสะอาดให้ดีๆนะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ น้ำเกลือเช็ด ปล่อยให้แห้ง งดแป้งนะคะ

ห่อตัวน้องบางๆ ก็พอค่ะ เดี๋ยวผดจะขึ้นมาอีกค่ะ

ไม่อันตรายค่ะเดียวมันก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดียวหายเองค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

กลัวอันตรายก้ไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่น่าจะเป็นอันตรายนะคะ