กำหนดคลอด 17 ตุลานี้ กำลังเตรียมของ ถ้าแม่ๆคนไหนมีของจะส่ง ของต่อ แบบเราออกค่าส่งเอง ♥️

^-^ ยังไม่รู้เพศ

2 ตอบกลับ

มีค่ะบอดี้สูทล้วน ได้มาอีกทีเหมือนกันค่ะ มันเยอะเกินไปแบ่งให้ค่ะ ค่าส่ง80 บาท มีประมาณ 20 ตัว ขอคนรับจริงๆพร้อมโอนเลยค่ะ เจอบางคนรับเเต่ไม่เอาเหนื่อยมากค่ะ ถ่ายรูปให้ดูแล้วหาย ถ้ากลัวโกงผ่านได้เลยนะคะ FB: Nannaphat Komdee

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️