ขอคำแนะนำแม่ๆจ้า

ตอนนี้ท้อง39วีค2วันแล้ว กำหนดคลอด17ตุลานี้ ถ้า17ตุลาน้องยังไม่ออกให้ไปหาคุณหมอเลยไมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลา65 คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่เจ็บครรภ์คลอดวันที่15ตุลา นัดตรวจภายในค่ะ

ใช่ค่ะ ต้องไปหาหมอถ้าครบกำหนด รึในใบนัดครั้งต่อไปที่หมอเขียนให้ถ้ามี