8W แล้วค่ะ ยังไม่ฝากเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ยังไม่มีเวลาค่ะ

35 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะ จะได้ยามากิน น้องจะได้แข็งแรงคะ อย่าปล่อยเวลาให้นายเกินไปเพราะช่วงไตรมาศแรกสำคัญกับลูกมากคะ ต้องมียาบำรุงลูกจะได้ไม่พิการคะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่รีบไปฝากไว้ก็ดีนะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน จะได้เช็คและตรวจน้องไวๆด้วยค่ะ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะดูเเลบำรุงเเต่เนินๆดีที่สุดค่ะ

เป็นค่ะ ขาดโฟลิกนะคะ เด็กจำเป็นต้องใช้โฟลิกในการสร้างระบบประสาทค่ะ

ควรรีบไปฝากนะค่ะเพราะจะมียาบำรุงของลูกช่วง1-3เดือนซึ่งจำเป็นมาก

รีบไปฝากคะ ช่วงเวลา3เดือนแรกสำคัญเป็นช่วงพัฒนาอวัยวะของทารก

ควรรีบเลยค่ะจะได้ยามากินโฟลิกสำคัญต่อเด็กในท้องมากเลยนะคะ

บ้านนี้ฝากตั้งเเต่รู้ว่าท้องคะ ตอน7วีค ยิ่งฝากเร้วยิ่งดีคะ

ไม่เป็นไรคะ เเม่ควรรีบไปฝากนะค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากนะคะ เผื่อน้องมีปัญหาอะไร หมอจะได้ดูแลถูก