สอบถามแม่ๆค่ะ

เราสามารถกินน้ำมะพร้าวได้ตอนไหนค่ะ ตอนนี้ได้ 8w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แต่กินปริมาณที่พอดีไม่ได้กินทุกวัน1-2อาทิตย์กินทีช่วงที่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้24Weekก็ยังกินเว้นช่วงอยู่กินมากไปก็ไม่ดี

กินได้ตลอดค่ะ แต่ระวังเบาหวาน