8W แล้วค่ะ ยังไม่ฝากเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ยังไม่มีเวลาค่ะ

35 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์​เลยค่ะ จะได้กินยาบำ​รุง​ที่หมอให้

รีบไปฝากนะคะ ยิ่งฝากไวยิ่งได้ยามาบำรุงครรภ์ค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่ ต้องหาเวลาไปฝากก่อนน้า

รีบฝากเถอะค่ะมีอะไรอย่างที่คุณต้องทำเพื่อลูก

รีบไปฝากนะคะแม่ ไปเร็วๆจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ยังไม่ได้ฝากเหมือนกันเลยค่ะ กลัวโควิด

ยิ่งเร็วยิ่งดีจ่ะ แต่ไม่ควรเกิน 12 สัปดาห์

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยามาทานบำรุงค่ะ

แนะนำฝากเลยนะคะ บ้านนี้รู้ตัว ฝาก8w1dค่ะ

รีบไปฝากเลยคะ จะได้ยามาบำรุงด้วยนะคะ