40 week แล้ว

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย เมื่อไหร่จะได้เจอกันน่ะ กลัวเลยกำหนดเยอะแล้วหมอให้ผ่าจังเลยค่ะ หัวก็กลับแล้วทำไมยังไม่ยอมแตกน๊า

40 week แล้ว
34 ตอบกลับ

ใจเย็นค่าาา เดี๋ยวน้องก็ออก เราก็เลยกำหนด อย่าเพิ่งเร่งคลอดนะคะ เพราะมันจะปวดทรมานมาก ลองทำท่าผีเสื้อดูค่ะ เราทำ 2-3 วัน น้องคลอดค่ะ เอาจริงๆ เราว่าผ่าคลอดดีกว่า ตอนเราเราโดนเร่งคลอด สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เพราะเรามีก้อนเนื้อ เลยต้องผ่า มันทรมานมาก ถ้าตอนแรกเราขอหมอผ่า คงไม่ทรมาน เพราะไม่ต้องมาเร่งคลอดหรอก

ท้องแรก คงไม่ได้ผ่า แต่จะเจอยาเร่งคลอดค่ะ ( แสนสาหัส แต่ก็รอดมาได้ ) อายุครรภ์ 40w+1d มีอาการท้องปั้นท้องแข็ง เจอยาเร่งไป 5 แก้ว คอนโดนางพัง( ถุงน้ำคร่ำแตก) ตอน5 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด5 cm -.- กรีดร้องต่อไป แล้วก็ออกมาดูโลมตอนตี01:33 **แต่ถ้าเคยผ่า ก็ต้องผ่าตามระเบียบค่ะ **

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกหมอนัดผ่าวันที่4แล้วค่ะ กำหนดคลอด30ตุลา เปิด1เซนตั้งแต่วันที่20ไม่มีปวดท้อง+เด็กตัวใหญ่55555

อยากทราบว่าแม่ๆที่ 40 w แล้วยังไม่คลอด พักผ่อนเยอะกันมั๊ยค่ะ มีแต่คนอยากคลอดก่อน 40 w แต่เราตั้งใจจะผ่าคลอดแต่วันที่อยากให้น้องเกิดมัน 40+2 w กลัวปวดท้องก่อนไปอีกค่ะ

บ้านนี้ก็30ตุลา ไปหาหมอเมื่อวานสรุปหมอให้ผ่าวันที่4นี้แล้วค่ะ ไม่ปวดท้องปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่20ไม่เปิดเพิ่ม+เด็กตัวใหญ่

แม่บ้านนี้กำหนด30ตุลา.เงียบมากค่ะตอนนี้หมอตีไปอีก19เดือนหน้า.เราก้งงกับพี่สาวแฟนว่าทำมั่ยย้ายไปเยอะจังเกือบ3อาทิตย์

ใจเย็นจ้าเดี๋ยวน้องก็ออกมา..บ้านนี้ใจร้อนอยากเห็นหน้าลูก41+5ยังไม่เเตกสักที ตัดสินใจผ่าเลยจ้า555

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้มีมูกเลือดออกหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่ก็ไม่มีวี่เเววจะออกเลย

บ้านนี้ 38+6 หัวก้อกลับตั้งนานแล้ว แต่น้องไม่ยอมออก สงสัยน้องอยากสร้างบ้านในนี้ 😁😁

บ้านนี้ก็ครบ40wแล้วมดลูกไม่ยอมเปิด เลยได้ผ่าคลอด คุณหมอกลัวน้องขาดออกซิเจน

บ้านนี้40+1เมื่อเช้ามีน้ำเดินตอนนี้นอนรอคลอดแล้วค่ะมดลูกเพิ่งเปิด2.5เซน