ตั้งครรภ์40+3 ยังไม่คลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์40+3w ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย วันที่28คุณหมอนัดคลอดอีกครั้งแต่ไม่แน่ใจว่าด้วยวิธีไหน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันดับแรกก็จะเร่งให้ค่ะ ถ้าไม่คลอดก็คือต้องผ่าค่ะ