40 week แล้ว

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย เมื่อไหร่จะได้เจอกันน่ะ กลัวเลยกำหนดเยอะแล้วหมอให้ผ่าจังเลยค่ะ หัวก็กลับแล้วทำไมยังไม่ยอมแตกน๊า

40 week แล้ว
34 ตอบกลับ

เด็กไม่กลับหัวทำไมหมอยังไม่ผ่าให้ค่ะ ถ้าเจ็บคลอดก้อคงคลอดไม่ได้

สงสัยน้องอยากอยู่ในท้องคุณแม่มากกว่า😂ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ✌️

หมอไม่กระตุ้นคลอดให้หรอคะ บ้านนี้ครบกำหนดหมอกระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ

4y ago

ยังไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 40week +1 แล้วยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย กลัว/ด้ผ่ามาก

บ้านนี้ตอนลูกคนแรก40+2ค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องหมอจับผ่าเลยค่ะ

เราคลอดตอน 40w 1d ส่วนคุณแม่น่าจะคลอดในเร็ววันนี้ โชคดีค่ะ

4y ago

อยากคลอดจะแย่อยุ่แล้วค่ะ

นี้ก้ออีก2วันครบกำหนดยังม่มีวี่เเววเลยอยากแตกมาก

4y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่☺️อยากแตกเเล้ววว🥰

พรุ่งนี้แตกแน่นอนค่ะ 555 คริคริ อีกนิดเดียวคะแม่

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะแม่

บ้านนี้40+2ผ่าคลอดจ้า น้องไม่ยอม ออกมาเรย