#แม่ๆ บ้านไหนมีวิธีให้ปวดท้องคลอดบ้างค่ะ

40w 2d แล้วยังไม่แตกสักที อยากคลอดแล้ว ใครมีวิธีอะไรช่วยแนะนำหน่อยจ้า???

2 ตอบกลับ

สามารถรอได้สูงสุด 42 สัปดาห์ค่ะ แล้วแต่ดุลพินิจคุณหมอ แต่ส่วนมากจะให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ

เคยอ่านเจอ ปั้น ดึง หัวนม กระตุ้นคลอด ไม่รู้ช่วยได้มากน้อยแค่ไหนนะคะแม่ 😅