40w+2d อยากแตกมากแล้ว

เท้าบวมครบสามครั้งแสดงว่าจะใกล้คลอดแล้ว จริงมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนจะคลอดฝ่าเท้าจะลื่นๆ อวัยวะเพศตรงกลีบในจะลื่นนุ่มค่ะ ประสบการณ์ที่เคยได้ยินและเจอกับตัว เท้าบวมไม่เกี่ยวนะเราว่า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะบ้านนี้ไม่บวมยังคลอดได้เลย

2y ago

ส่วนตัวก็ไม่ค่อยจะเชื่อค่ะ แต่มีคนชอบมาบอกตลอดเลยคิดว่ามันจริงหรอเนี่ย 😆