มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ. แล้วคลอดวันไหนกันบ้าง

ยังไม่ปวดท้องเลยคะ อยากคลอดแล้ว

70 ตอบกลับ

38+5 กำหนด9กุมภา​ ปวดเตือนทุกวันแต่ไม่แตกซะที 😂

กำหนดคลอด19กุมภาพันธ์​ค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

27 กุมภาพันธ์ แต่อยากคลอดแล้ว ปวดไปทั้งตัว

14กุมภา เจ็บเตือนมาแล้วงงงง ตื่นเต้นมากกก

บ้านนี้12กุมภา ยังเงียบยุเลย อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้29กุมภาค้ะแต่เจบเตือนเเล้วค้ะ

8 ก.พ มีเจ็บเตือนบ้างแค่ยังไม่แตกเลยค่า

20กพ.อยากแตกไวๆจัง​ ปวดอุ้งฯเวลาเดินมาก

27กุมภาค่ะ ปวดเมื่อยมากค่ะ อยากออกแล้ว

10กุมภาคะ ท้องแข็งตลอดเลย อึดอัดมาก