ปวดนมปวดหว่างขา

ยังไม่คลอดปวดนมมากค่ะพอมีวิธีทำให้หายปวดไหมคะ คือเรามีน้ำนมไหลแล้วบางทีมันปวดมาก? แล้วก็ปวดอุเชิงกรานใครพอมีวิธีบรรเทาอาการปวดไหมคะ เวลาลุกเวลาเดินลำบากมากค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาผ้าขนหนูผืนเล็กๆชุบนำ้อุ่นๆปะคบดูค่ะที่หว่างขาเห็นแม่เราบอกให้เราทำลองดูเผื่อช่วยได้ค่ะส่วนปวดที่เต้านมเพราะมีนำ้นมไหลเปนเพราะนมคัดปั้มแช่ไว้ให้ลุกกินได้ค่ะ

4y ago

จ้าหายไวๆค่ะถ้ามีอาการก้อปะคบเรื่อยๆจ้าวันล่ะ2-3รอบดูค่ะ