39w

ยังเงียบอยู่เลย แม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมเอ่ย??

39w
16 ตอบกลับ

39+3 หมอกำหนดคลอด 6กพ.ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน ไม่มีอาการใดๆหมอเลยให้กลับบ้านก่อน อยากให้ออกมาแล้วนานเกิน555😄

4y ago

อีกนิดเดียวแล้วแม่ ตื่นเต้นแทน บ้านนี้กำหนด7กุมภาค่ะ ยังไม่ได้ตรวจปากมดลูกเลย