การนอน

ยังนอนหงายได้อยุ่31 w แล้ว คนแรกนอนหงายไม่ได้ ท้องใหญ่ คนนี้ยังนอนได้ นน.น้อง 1840 ตามอัลตร้าซาวด์

2 ตอบกลับ

นอนหงายไม่ดีนะคร้เลือดจะไปเลี้ยงหัวใจลูกไม่พอคร้อาจจะทำให้หัวใจหยุดเต้นได้คร้

5y ago

ไม่นอนหงาย แม่นอนไม่หลับ ยิ่งแล้วใหญ่ค่ะ นอนหงายให้รุ้ว่าง่วง ก็นอนตะแคงต่อ

บ้านนี้นอนยันคลอดค่ะ.