แม่บ้านไหน น้อง นน. น้อยบ้างค่ะ

ตอนนี้ ท้องได้31 สัปดาห์แล้ว นน แม่36.8 นน น้อง 1260 กรัม ควรกินอะไรเพื่อให้นน ขึ้นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ควรเสริมอาหารค่ะ โปรตีนและไขมัน อย่าลืมผลไม้ด้วยนะคะ

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ 4 วัน นนน้อง 1700 ปกติไม่ค่ะ