กำหนดคลอด​ 31กรกฎาคม​63คะแต่ไม่รุ้จะถึงหรือปล่าวกลัวจังเลยคะ

ท้องใหญ่​ขนาดนี้จะถึงสิ้นเดือนไหมคะ

กำหนดคลอด​ 31กรกฎาคม​63คะแต่ไม่รุ้จะถึงหรือปล่าวกลัวจังเลยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก3วันครบกำหนดยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้อีก7​ วันคบ​ ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ