ยังงี้ ท้องไหมค่ะ จางมากค่ะ ก้มดูถึงจะเห็น??

Post image
93 ตอบกลับ

ไม่ค่อยชัดเลนค่ะ ลองตรวจซ้ำอีกที โดยใช้ปัสสาสะอรกหลังตื่นนอนเข้านะคะ เพราะฮอร์โมนในปัสสาสะยังไม่เจือจางเหมือนปัสสาวะระหว่างวันที่เราทานน้ำและอาหารเข้าไป หรือจะรอตรวจซ้ำอีก 1 อาทิตย์หากประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

เราว่าท้องนะคะ ถ้าขึ้นแถบสีค่ะ แนะนำลองตรใจด้วยแบบฉี่ผ่านหรือแบบหยดค่ะจะชีดกว่าค่ะ ของเราแบบจุ่มสีจางมากเลยค่ะ แต่แบบอื่นชัดกว่าค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ของเรา รอบเดือนขาด3วัน ตรวจแบบนี้ก้จางๆค่ะ แล้วเรารออิกให้ครบอาทิตย์ พอครบ7วันเราตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก ตอนนี้ปัจจุบันท้องได้ 10สัปดาห์ 5วันแล้วจ้า

เราว่าท้องนะคะ ถ้าไม่ท้องจะไม่มีจางๆให้เราเห็นเลย เราประจำเดือนมา 21 ก.ย. พอ 21 ต.ค. ก็ตรวจเลย จะจางๆประมาณนี้ ตรวจตอนเช้านะคะ

มีรอยจางๆ แระนำว่าให้ตรวจซ้ำและขอเป็นปัสสาวะแรกหลังจากตื่นนอนนะคะ ฮอร์โมนจะสะสมมาทั้งคืน ให้ความชัดเจนมากขึ้นค่ะ

ของเราตรวจ2ครั้งเจอ2ครั้ง แต่อยู่เลือดออกช่องคลอด หมายความว่ากำลังจะแท้งใช่ไหมค่ะ หรือว่าไม่ท้อง

บ้านนี้เคยตรวจก่อนกำหนดประจำเดือน1วัน ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ต้องใช้ไฟส่องถึงจะเห็น ตอนนี้คลอดละค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 1​ อาทิตย์ค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 16​ สัปดาห์แล้ว​ ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

ของเราขึ้นแบบนี้ท้องป่าวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบลวงหน้าค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจค่ะ เพราะที่ตรวจแต่ละยี่ห้อแสดงผลความชัดเจนต่างกันค่ะ