ยังงี้ ท้องไหมคะ

อันนี่ คือตรวจตอนเช้า อันที่มีอันเดียวคือตรวจล่าสุด

ยังงี้ ท้องไหมคะ
43 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีด ทุกอันนะคะ แค่จางๆ เพราะพึ่งเริามตั้งครรภ์ ตรวจไปเรื่อยๆสีก็จะเข้มขึ้นเองนะคะ แบบนี้

ท้องอ่อนๆค่ะ อีกสองอาทิตย์ตื่นนอนตอนเช้าตรวจอีกรอบจะเข้มกว่านี้ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องน่ะคะแม่ อีก3-4วันลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าท้องจริงจะเข้มขึ้น

ท้องคะ แต่แค่อายุครรภฺยังน้อย เลยขึ้น2ขีดจางๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณท้องแน่นอน 2ขีดทั้ง3อันเลย

ไม่อันเดียวหรอค่ะ ทุกอันขึ้น 2 ขีด จางค่ะ

2ขีด ทุกอันเลยจ้าแม่ ฝากท้องเลยจ้าาาาา

99.99%ท้องค่ะแต่ท้องอ่อนๆราว3-4สัปดาห์

เห็นขึ้น2ขีดทั้ง3อันเลย ท้องค่ะ

เราคนเดียวไหมเห็น3ขีด3อันเลย.😂

4y ago

2ขีด3อันพิมผิดนิดหน่อยยแหม555