แบบนี้ท้องมั้ยคะ ขีด2จางมากค่ะ

68 ตอบกลับ

อีกสัก3วัน ลองตรวจใหม่นะคะ ให้ตรวจฉี่แรกของวันจะชัดเจนที่สุดค่ะ คือตอนตื่นนอนเช้าฉี่ต้นทิ้งไป เก็บฉี่ช่วงกลางค่ะมาหยด จะรุ้ผลชัดเจน แต่ในรูปอายุครรภ์อาจจะยังน้อยมากเลยขึ้นไม่ชัดเจนค่ะ

อีกสัก 1 สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ หรืออาจตรวจผิดวิธีเปล่าค่ะ จำนวนหยดของฉี่อะไรประมาณเนี๊ยก็สำคัญ ต้องขึ้น 2 ขีดชัดเจนกว่านี้ค่ะถึงจะชัวร์

ของเราก็จางมากเลย อยากปรึกษาจากประสบการณ์แม่ๆในนี้ จางแบบนี้พอมีลุ้นไหมคะ ท้องไหมน๊า พรุ่งนี้จะไปพบคุณหมอค่ะ

4y ago

น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะ อีก3วันตรวจอีกจะเข้มขึ้นตรวจทุกๆ3วันเดี๋ยวจะสีเท่าขีดcค่ะบ้านนี้แรกๆไม่แน่ใจตรวจทุก3วันจนเข้มเท่ากัน555

4y ago

ขอบคุณจร้า

ท้องจ้า เเต่ลองตรวจอีกรอบประมาณ3-4วันน้ะค้ะมันจะชัดกว่าเดิม #ของเราก็จางจ้าตอนนี้1เดือนกว่าๆเเร้ว#

ตรวจตอนเช้าจะได้ผลที่ชัด ขึ้น2ขีดจะจางจะเข้มก็ท้อง เก็บกล่องไว้อ่านค่าที่ตรวจด้วยนะคะ

ขึ้นจางๆเหมือนกันตรวจตอนประจำเดือนขาด1สัปดาห์ ตอนนี้28สัปดาห์แร้วคะยินดีด้วยคะคุณแม่😘

ท้องแน่นอนคะ​ แต่อายุครรภ์ยังเล็กเลยจางคะ​ อีก1อาทิตย์​ตรวจอีกรอบจะชัดกว่านี้คะ

มีโอกาศน่ะค่ะเพราะตัวนี่ก้ก้ขึ้นแบบนี้รอสัก2-3อาทิตตรวจใหม่อีกทีน่ะค่ะ

จางแต่ไหนก็ท้องจ้าแม่ สักสี่ห้าวันลองตรวจใหม่เพื่อนวามชัวร์ดูน้า