มูกออกมาหลังจากกระตุ้นปากมดลูกได้3วัน

มูกออกมาแบบนี้หลังจากที่กระตุ้นปากมดลูกได้3วันแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ 39+4วีคค่ะ

มูกออกมาหลังจากกระตุ้นปากมดลูกได้3วัน
1 ตอบกลับ

บ้านก็โดนตอน 39+2 แม่ โดนมาเมื่อวาน ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ