ขอจคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยะคะ ท้องได้39+4วีคค่ะ พอดีมีมูกใสๆเหลวๆออกมาตลอดเวลาเลยค่ะไหลออกมาได้ถึง2ถึง3วันแล้วค่ะรวมด้วยอาการท้องแข็งค่ะแต่ไม่ถี่แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ ใกล้แล้ว ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที หรือมีมูกใสปนเลือด ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2mo ago

ถ้ามีมูกเลือด ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วค่ะ