คุณแม่มือใหม่

ท้อง 39+6 มีมูกใสๆออกมา คืออะไรเหรอคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ พรุ่งนี้ก็ครบ 40 วีค พอดี อยากเห็นหน้าลูกมากเลย ?

12 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เรากังวลไปหมด กลัว คิดจนไม่สบายกินข้าวไม่ได้ละ กลัวจะคลอดเองไม่ได้กลัวการเจ็บ 2 รอบ ฝากพิเศษหมอก็ไม่นัดผ่าให้กลายเป็นความกังวลจนบั่นทอนจิตใจตัวเองน้ำหนักก็ลดลงแล้วตอนนี้

ของเราก็39+6แล้วค่ะยังไม่รู้สึกเจ็บทอ้งเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งบ่อยเองค่ะอยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วเหมือนกันค่ะ

39+2 มีเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่เปนไร รอแค่มีอาการ เจบท้อง ท้องเเข็งถี่ มูกสีน้ำตาลหรือมูกเลือกค่อยไป รพ

ถ้ามีปนเลือดแล้วมีน้ำไหลแบบฉี่ออกตลอดไปหาหมอด่วนเลยจ้า

ปรกติค่ะของคนใกล้คลอดแม่นี้ท้อง37+5กะมีออกค่ะ

ใกล้ได้เจอเบบี้แล้วคะคุณแม่

ใกล้จะคลอดเเล้ว

ใกล้คลอดละจ้า

เท่ากันเรยคะ

ใกล้แล้วค่ะ